David Beckham sở hữu bộ sưu tập những hình xăm độc đáo trên cơ thể. Mỗi hình xăm David Beckham lại mang một ý nghĩa đặc biệt đối với ngôi sao bóng đá này. Hãy cùng kênh bóng đá trực tuyến Xoilac TV tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Hình xăm chữ tàu của Beckham ở mạn sườn

hinh-xam-chu-tau-cua-beckham-o-man-suon
Hình xăm chữ tàu của Beckham ở mạn sườn

David Beckham đã xăm một câu tục ngữ Trung Quốc ở ngay mạn sườn đến vùng hông trái. Hình xăm chữ tàu có ý nghĩa là “Cái chết và cuộc sống đã quyết định những cuộc hẹn. Sự giàu có và danh dự tùy thuộc vào thiên đàng”.

Hình xăm Victoria Beckham ở cánh tay

David Beckham chắc chắn là người yêu thích những hình xăm chữ và anh đã tôn vinh tình yêu của mình với Victoria – người vợ 15 năm bằng một hình xăm tên của cô ấy.

David cũng khắc lên bàn tay phải của mình lên lời bài hát “Dream Big Be Unrealistic” có nghĩa là “Giấc mơ lớn không thực tế” từ Jay Z và tour diễn ca nhạc của Beyonce bằng một font chữ hết sức ấn tượng.

Cánh tay trái của Beckham có rất nhiều hình xăm tập trung vào người vợ yêu đấu của mình và cuộc sống cá nhân của anh. Victoria còn được gọi là cựu Spice Girl được hiện diện qua hình xăm bằng chữ Hindi. Điều thú vị là một số người cho rằng hình xăm này bị mắc lỗi chính tả và được ghi nhận là thừa một chữ “h” ngay trong cái tên Victoria.

Dưới hình xăm chữ Victoria là một cụm từ trong tiếng Latin: “Ut Amem Et Foveam” được dịch nghĩa là “để yêu thương và trân trọng”. Điều đó có nghĩa là anh luôn dành sự trân trọng đối với người vợ của mình.

Tháng 1/ 2008, trong bộ sưu tập hình xăm David Beckham anh đã có một hình xăm về người vợ của mình Victoria. Đó là một bản tái hiện chân thực về Victoria mặc bộ đồ nội y và ngồi với tư thế gợi cảm. Đây được xem là hình ảnh mà David Beckham yêu thích nhất về cô ấy. Hình xăm có một số ngôi sao nhỏ xung quanh cụm từ “Cho đến khi cái chết chia lìa đôi ta” và “Mãi mãi bên em”.

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm hai vợ chồng về chung một nhà, David Beckham và Victoria đa có một hình xăm cặp tiếng Do Thái tạm dịch nghĩa là “Người tôi yêu là của tôi”.

Chữ số la mã VIII.V.MMVI ở trên cổ tay của David Beckham đã khẳng định tình yêu của họ dành cho nhau.

Hình xăm David Beckham bên hông

Brooklyn chính là tên cậu con trai cả của gia đình nhỏ David Beckham. Đây là hình xăm David Beckham thực hiện ở vị trí thắt lưng nhằm kỷ niệm ngày cậu con trai lớn của mình ra đời vào năm 1999.

Hình xăm thiên thần của Beckham ở bắp tay

hinh-xam-thien-than-cua-beckham-o-bap-tay
Hình xăm thiên thần của Beckham ở bắp tay

Tổng cộng có 5 hình xăm thiên thần hộ mệnh được thực hiện ở các vị trí lưng, ngực, bắp tay, chân của David Beckham. Hình xăm ban đầu có hình người đàn ông có cánh tay vươn ra chẳng khác gì Chúa Giêsu trên thập giá. Beckham muốn thực hiện hình xăm này để đại diện cho ý tưởng về một tinh thần tự do. Sau đó, anh còn xăm thêm một đôi cánh lớn vào hình xăm David Beckham ở lưng và hoàn thiện dáng vẻ của một thiên thần hộ mệnh.

Phía trên hình xăm thiên thần hộ mệnh chính là tên của cậu con trai Romeo, còn bên dưới nữa là tên của cậu con trai út của anh Cruz.

Hình xăm David Beckham trên cổ

David Beckham được biết đến là một người cha rất đáng tự hào. Khi anh luôn dành cho cô con gái bé bỏng Harper của mình một tình yêu lớn. Chữ “Harper” được xăm ở cổ của David Beckham khi cô con gái chào đời vào năm 2011. Sau đó, anh đã xăm thêm dòng chữ ‘Pretty Lady’ vào đúng ngày sinh nhật lần thứ tư của cô bé.

Anh còn xăm thêm một hình hoa hồng ở ngay phía trên hình xăm chữ “Harper” và “Pretty lady”.

Những hình xăm David Beckham mới trên cơ thể

nhung-hinh-xam-david-beckham-moi-tren-co-the
Những hình xăm David Beckham mới trên cơ thể

Hai bàn tay của David Beckham cũng chit chít với hình xăm chữ và con số đại diện cho những ngày quan trọng nhất của cuộc đời anh. Trên ngón tay út của anh chính là hình xăm số 99 – đây là năm anh kết hôn với Victoria. Chữ “Love” được xăm trên bàn tay trái của anh vào năm 2011. Đây chính là biểu tượng của tình cảm gia đình và lòng trung thành.

Dòng chữ ‘Dadda’ và ‘Buster’ chính là hình ảnh kỷ niệm mối quan hệ của anh với người con trai cả Brooklyn được xăm trên cổ.

“Chúng con yêu bố ” và “Mẹ & bố” được anh thực hiện ở vùng xương sườn trái của David Beckham như một lời thông điệp của anh gửi đến các con.

Trên gáy của David Beckham cũng có một hình xăm chữ thập được thực hiện theo phong cách kiến ​​trúc Gô-thíc cùng với hình ảnh hai đôi cánh thiên thần. Đây chính là biểu tượng tôn giáo và anh coi nó như một lá bùa hộ mệnh cho những đứa con trai của mình. Vì hình xăm này được thực hiện ngay trên hình xăm tên của những cậu con trai.

Chữ số La Mã VII – Số 7 mang một ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống của David Beckham. Vì nó đại diện cho số áo của anh khi thi đấu ở MU và anh. Bên dưới là dòng chữ tiếng Latin “Perfectio In Spiritu” tạm dịch nghĩa là “sự hoàn hảo về tinh thần”.

Năm 2011, David Beckham đã thực hiện thêm một hình xăm lớn về chúa Giêsu, với 3 thiên thần xung quanh tượng trưng cho 3 cậu con trai của anh Brooklyn, Romeo và Cruz.

Vừa rồi, Xoilac TV đã giải mã tất tần tật ý nghĩa hình xăm David Beckham cho các bạn. Có thể thấy, mỗi hình xăm của anh đều đánh dấu một sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Chắc chắn một điều anh sẽ còn thực hiện thêm nhiều hình xăm nữa.

Bạn có thể thích: